Saturday, 15/08/2020 - 17:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Nguyễn Du

Ngoại khóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

      Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta.Với lí do này, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019 trường TH- THCS Nguyễn Du long trọng tổ chức buổi lễ ngoại khóa kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2019) nhằm tôn vinh và tri ân đến các thầy cô giáo.

    Tham dự với buổi ngoại khóa có thầy Hồ Công Quốc- BT Chi bộ, HT nhà trường cùng toàn thể quí thầy giáo cô giáo, các em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

    Trong không khí ấm áp của buổi ngoại khóa, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài hát, điệu múa ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

       Một số hình ảnh hoạt động:


       "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày nay, thầy cô giáo là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

         Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng người Trung Quốc đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời và mãi mãi về sau.

Tác giả: Nguyễn Duy Thuận
Nguồn: nguyendu.kontumcity.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 97
Năm 2020 : 6.367