Saturday, 15/08/2020 - 18:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Nguyễn Du

Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tối ngày 18 tháng 11 năm 2019, trường TH - THCS Nguyễn Du long trọng  tổ chức đêm “Hội diễn văn nghệ chào mừng Nhà giáo Việt nam 20/11” với 18 tiết mục do thầy và trò trong nhà trường cùng tham gia biểu diễn. Có lẽ đêm Hội diễn văn nghệ vừa là kỉ niệm và cũng là sự khởi đầu tốt đẹp cho sự sáp nhập giữa hai trường. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc là niềm tự hào của những thế hệ học sinh trong nhà trường, một chương trình dạt dào cảm xúc thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới những người thầy người cô đáng kính.

Đến tham dự với đêm hội diễn văn nghệ là sự có mặt đông đủ Cán bộ, Giáo viên và các các em học sinh trong nhà trường. Ngoài ra nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Hạnh- BT Đảng ủy phường Nguyễn Trãi, quí bậc phụ huynh, quí khán giả đến tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho đêm diễn.

Xin chúc mừng 18 tiết mục xuất sắc của đêm diễn với những lời ca, điệu múa trong đêm thi như những món quà tinh thần đầy ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thề hệ học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ trong đêm công diễn.

Tác giả: Nguyễn Duy Thuận
Năm 2020 : 6.367