Saturday, 15/08/2020 - 18:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH-THCS Nguyễn Du

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Hưởng ứng không khí trí ân tràn ngập mọi ngôi trường của ngành Giaó dục, 15h30 phút ngày 29/10/2018, Liên đội Trường THCS Nguyễn Du được sự chỉ đạo và cho phép của BGH nhà trường đã tiến hành khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM  trong toàn Liên đội.

Thông qua giải đấu này, ngoài mục đích tổ chức để chào mừng Ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11 thì BGH nhà trường cùng Liên đội còn mong muốn mang tới cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích. Cho các em được thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn- môn thể thao vua mà các em rất yêu thích.

Qua hai trận đấu của buổi khai mạc mới thật sự thấy được niềm đam mê thể thao của các em. Các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, còn các cổ động viên thì cổ động hết mình vì tinh thần thể thao và niềm tin yêu vào đội tuyển của lớp . Chứng kiến không khí ấy, em Thảo Nguyên của lớp 9A chia sẻ “Em mong trường mình năm nào cũng tổ chức giải này cô ạ! Đúng là mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Em ước sẽ có giải đấu cho học sinh nữ nữa, lúc ấy chúng em sẽ thi đấu hết mình”. Với em Kim Ngân, lớp trưởng của lớp 8A thì nhỏ nhẹ : “em thấy trong giải đấu này, các bạn trong đội bóng học được tinh thần đoàn kết và tinh thần pair play trong thể thao cô ạ. Từ đó các bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng  của sự đoàn kết trong một lớp và toàn trường”. Thầy Dũng- trọng tài bắt các trận đấu nói trong niềm vui: “Mới bắt hai trận mở màn thôi nhưng em đã thấy học sinh trường mình nhiều em đá bóng rất kĩ thuật chị ạ. giải đấu kết thúc, em sẽ thành lập đội tuyển trường ta đi thi đấu cấp cao hơn

Còn với mỗi người giáo viên chúng tôi, các em chăm ngoan và có những giây phút hạnh phúc được thỏa mãn niềm đam mê sau những giờ học căng thẳng  thì đó là món quà tuyệt vời nhất đối với người thầy, người cô rồi!

Tác giả: Tạ Thị Thảo
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 97
Năm 2020 : 6.367